Điện thoại hỗ trợ:
0983175944

Nên hay không nên uống bột sắn dây và mật ong? Chuyên gia giải đáp

Ngày đăng: 26-05-2020 17:00:34

Câu hỏi:

Ngọc Ánh - HÀ Nội

Chào chuyên gia: Tôi tên là Ngọc Ánh hiện tại tôi đang sinh sống tại Hà Nội. Hôm nay tôi có một câu hỏi muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp ạ. Tôi là người rất thích uống bột sắn dây và hầu như lúc nào trong tủ nhà tôi đều có món này. Tuy là uống nhiều là vậy nhưng có rất nhiều kiến thức về bột sắn dây mà tôi chưa hề biết đến như: Tôi có nghe nói uống bột sắn dây và mật ong bạn sẽ bị chết người. Vậy đây có phải là thông tin chính sác không ạ? Rất mong chuyên gia sớm giải đáp giúp Tôi. Tôi cảm ơn ạ!

Hình ảnh bột sắn dây nguyên chất

Hình ảnh bột sắn dây nguyên chất

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Ánh!

Trước khi trả lời câu hỏi của bạn chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Như bạn đã thấy thì hiện nay có quá nhiều thông tin trên các trang mạng xã hội đã truyền tai nhau rằng: Uống bột sắn dây với mật ong sẽ khiến chúng ta có thể bị tử vong. Tuy nhiên đó chỉ là thông tin đồn nhảm thôi nhé. Bởi bản thân Tôi đã từng uống thử hai loại này với nhau xem phản ứng cơ thể nó làm sao nhưng không tử vong như các bạn nghĩ.

Chuyên gia thử uống mật ong và sắn dây

Chuyên gia thử uống mật ong và sắn dây

Nó chỉ gây ra các triệu chứng như: Đau bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa thôi nhé. Chính vì vậy, tôi khảng định tin đồn ở trên là không đúng sự thật. Tuy nhiên, nếu bạn là người có bụng dạ kém, hay bị lạnh người thì không nên uống hai thứ này cùng lúc nhé, tránh trường hợp ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hình ảnh mât ong và sắn dây

Hình ảnh mât ong và sắn dây

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc uống bột sắn dây với mật ong có chết người hay không rồi đấy nhé. Nếu các bạn còn phân vân điều gì nữa các bạn cứ comment ở cuối bài viết nhé. Chúc các bạn luôn có sức khỏe tốt!

Bạn nên xem:

Làm sao để ăn bột sắn dây đúng cách và chuẩn nhất

Chuyên gia giải đáp - Bà bầu có uống được bột sắn dây không?

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan